Trang chủ

Thể dục thẩm mỹ

Thời trang

Thương hiệu DN

Tôn lợp

Vật liệu XD

Bao bì

Phong thủy

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Thursday, 30/05/2024 |

App satoshi

5.0/5 (1 votes)

Satoshi mining là một trong những app satoshi đào tiền điện tử miễn phí trên điện thoại, đang khai thác miễn phí đồng btcs nay đổi tên thành core và nhận phúc lợi đồng btc miễn phí. Để biết rõ hơn về tool mining satoshi các bạn hãy xem chiết về Satoshi là ai nhé. Báo raochung xin được chia sẽ với các bạn về Satoshi là ai ? Và cách đào tiền điện tử miễn phí trên app satoshi nhé.1. Satoshi là ai?

Satoshi tên đầy đủ là Satoshi Nakamoto là người đàn ông bí ẩn tạo ra Bitcoin, đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, danh tính thật của nhân vật này vẫn là câu chuyện ly kỳ chưa hồi kết. Tháng 8/2008, tên miền bitcoin.org lặng lẽ xuất hiện không ai hay biết. 2 tháng sau, một bài báo với tiêu đề “Bitcoin – hệ thống tiền tệ điện tử theo phương thức P2P” xuất hiện.


Đây cũng là lần đầu tiên thông tin về Bitcoin được lan truyền rộng rãi. Bài báo cũng đề cập tới người đàn ông “bí ẩn” có tên Satoshi Nakamoto. Kể từ đó tới nay mọi người luôn cho rằng Satoshi Nakamoto chính là cha đẻ của đồng Bitcoin.

Bí ẩn xung quanh danh tính của người sáng lập Bitcoin, Tuy nhiên, kể từ khi Bitcoin ra đời tới nay, cộng đồng vẫn chưa biết được chính xác Satoshi Nakamoto là ai. Các chuyên gia nhận định nếu danh tính của người này bị tiết lộ, Bitcoin sẽ có biến động lớn cả về giá trị lẫn cơ cấu điều hành nội bộ.

 • Đã có một số giả thuyết nói về danh tính Nakamoto. Một số trong đó thậm chí còn tự đề cử. Điển hình là Craig Wright, người đàn ông được biết đến với cái tên Faketoshi. Người này nhiều lần tuyên bố ông là “cha đẻ Bitcoin”.  
 • Tuyên bố của Wright đã khơi mào cho một vụ kiện. Trong vụ kiện có tên “Kleiman v. Wright”, nhiều bằng chứng mới đã chứng minh Wright không phải “cha đẻ Bitcoin”. Những bằng chứng ấy dẫn tới một cái tên là Paul Le Roux.

Paul Le Roux là một ông trùm ma túy giỏi lập trình bị cầm tù từ năm 2012. Đó có lẽ là lý do khiến 1 triệu Bitcoin của anh ta bị đóng băng. Có một số giả thuyết cho rằng Craig Wright từng là một nhân viên của Paul Le Roux. Craig Wright đã gian dối và đánh cắp ổ cứng trong đó có chứa 1 triệu Bitcoin của Paul Le Roux. Tuy nhiên, thật không may cho Wright, Paul Le Roux đã dùng TrueCrypt để khóa an toàn số Bitcoin đó.

 • Wright đã dành nhiều năm cố gắng để bẻ khóa ổ cứng này nhưng không thành công, đó là lý do anh ta vẫn chưa chứng minh mình là Satoshi.
 • Bằng chứng cho thấyPaul Le Roux là Satoshi Nakamoto. Trước khi trở thành tội phạm, Paul Le Roux đã là một lập trình viên xuất sắc và có nhiều ý tưởng riêng.
 • Theo Wikipedia, năm 1997, Paul Le Roux đã tạo nên E4M, phần mềm có khả năng mã hóa toàn bộ ổ đĩa. Ngoài ra, ông còn có nhiều điểm tương đồng với cha đẻ Bitcoin.

Cả Paul Le Roux là Satoshi Nakamoto đều là những lập trình viên ưa dùng ngôn ngữ lập trình C++. Trước khi Le Roux được biết đến là một tội phạm hình sự, anh ta là một lập trình viên xuất sắc với nỗi ám ảnh về mật mã và quyền riêng tư, giống như Satoshi Nakamoto. Hơn nữa, Le Roux đã phát biểu thể hiện những lý tưởng nổi bật tương tự của Satoshi Nakamoto. 

Dù sau đi nữa Satoshi vẫn là tên nhân vật bí ấn chưa có hồi kết.

2. Satoshi mining là gì?

App Satoshi mining là tool cho đào tiền điện tử miễn phí đang cho khai thác đồng btcs(cũ) mới cập nhật phiên bản mới tên đồng core và nhận btc miễn phí hiện nay. Cũng giống như đồng btc cho khai thác miễn phí và giờ đã trở thành 1 đồng coin có giá trị lớn nhất tại thời điểm hiện nay là 1btc = 45.000 USD tháng 3/2022.


a) 1 Satoshi bằng bao nhiều btc

 • 1 Satoѕhi bằng bao nhiêu Bitcoin (1 Satoѕhi = Bitcoin)
 • Satoѕhi Bitcoin   Đơn ᴠị Bitcoin khác
 • 1 Satoѕhi              0.00000001 Bitcoin           
 • 10 Satoѕhi            0.0000001 Bitcoin             
 • 100 Satoѕhi         0.000001 Bitcoin                = 1 Bit/ μBTC (уou-bit)
 • 1000 Satoѕhi       0.00001 Bitcoin  
 • 10,000 Satoѕhi   0.0001 Bitcoin    
 • 100,000 Satoѕhi 0.001 Bitcoin       = 1 mBTC (em-bit)
 • 1000,000 Satoѕhi               0.01 Bitcoin         = 1 cBTC (bitcent)
 • 10,000,000 Satoѕhi           0.1 Bitcoin           
 • 100,000,000 Satoѕhi         1 Bitcoin               

b) 1 Satoѕhi bằng bao nhiêu tiền VNĐ (1 Satoѕhi = VND)

 • Hiện naу, ứng ᴠới 1 Bitcoin = 45,000 USD = 1.220.133 VNĐ, mà 1 Bitcoin = 100,000,000 Satoѕhi

3. Cách đăng ký tải app satoshi

Để đào satoshi bạn có thể tham gia vào nhóm khai thác đồng core và nhận btc miễn phí trên satoshi các bạn vào link sau trên điện thoại để đăng ký và tải app về nhé. Thay vì chơi game hay vào link đăng ký và thu hoạch đồng BTCS và nhận BTC đồng coin có giá trị lớn nhất hiện nay. Hoàn toàn miễn phí và huy vọng BTCS có giá như BTC trong tương lại.

Hiện tại app satoshi đang cho đào coin OEX giá đồng coin OEX đang trên cakepan khoàng 1OEX =1USD.  Các bước đào, các bạn tải app bằng link bên dưới, sau khi đã cài và xác nhận xong, chọn thêm dự án. chọn OEX rồi nhận coin miễn phí. nhé.

Tin mới cho các bạn thêm dự án OG: Khai thác 500.000 coin chỉ trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ 8/4/2024

Các bạn nhanh đăng ký, và xác minh thông tin để kiếm tiền miễn phí. Đây là app đào coin miễn phí, không tốn bất kỳ phí nào nhé.

Link tải đào tiền BTCS : https://www.btcs.love/invite/3ev9y

Các bạn lưu ý đăng ký đúng tên và số cmnd hay thẻ căn cước, rồi tới bước nhận dạng qua hình ảnh, dựa vào yêu cầu của satoshi, kêu chúng ta làm gì thì làm theo, như há miệng,  nhắm mắt phải, trái, quay qua phải, trái… khi nào hoàn thành 100% mới qua bước xác mình danh tính thành công, chúng ta mới bắt đầu khai thác và nhận phúc lợi btc nhé.!  Mỗi 1 người chỉ đăng ký được 1 tài khoản duy nhất thôi nhé.


3.1 Cách đào tiền satoshi mining core


Giao diện khai thác đồng btcs trên mobile hệ điều hành android

Sau khi tải về và hoàn tất xác minh tài khoản, các bạn nhấn vào Nút Khai thác hệ thống tự động chạy

Mỗi ngày cho chúng ta khai thác tối đa 150 khối nếu bạn không vào nhận thì hệ thống sẽ ngưng lại, vì vậy các bạn lưu ý khoản 4-5 tiếng vào nhận lấy btcs và nhận phúc lợi btc từ thợ đào bạn giới thiệu.

Hiện tại trên ví satoshi cho chúng ta rút đồng btc nếu đủ điều kiện, những nhóm nào khai thác lâu sẽ có được số lượng btc nhiều với giá thị trường như hiện nay thì việc khai thác đồng btcs và nhận btc được nhiều bạn lựa chọn. 

Còn bạn thì sau hay tham gia khai thác nhé, hoàn toàn miễn phí thay vì chơi game bạn chỉ cần tải về xác minh thông tin để sau này có thể rút được đồng btcs và cũng là đồng tiền chính của mình sau này. Mỗi bạn chỉ đăng ký được 1 tài khoản thôi nhé.

Sau khi đăng ký, để khai thác được Satoshi yêu cầu phải xác minh danh tính tài khoản, phải xác mình thành công mới cho khai thác, đây là một trong những yêu cầu bắt buộc. 

3.2 Cách tăng tốc độ đào tiền core và nhận btc

Khi đăng ký và xác mình tài khoản thành công, các bạn vào nhận btc và lấy btcs khoản 4-5 giờ vào lấy 1 lần. Và để có được tốc độ đào tiền nhanh hơn, các bạn có thể làm như sau:

a) Cách 1: Tuyển dụng thợ đào

Các bạn bấm vào nút tuyển thợ đào ở phía trên và sao đó copy URL gửi cho bạn bè hoặc người quan tâm kiếm tiền online.


Mỗi thợ đào được tuyển bạn sẽ nhận được thêm core và btc : Link tuyển thợ đào cùng nhóm của mình:  https://www.btcs.love/invite/3ev9y 


b) Cách 2: Tham gia thẻ bâm

Thẻ bâm là thẻ satoshi cho bạn hàng ngày để bạn có thể chi sẽ hoặc tham gia bâm cùng những bạn khác trong nhóm hoặc ngoài nhóm đều được, khi tham gia thẻ bâm sẽ giúp tốc độ đào tăng lên rất nhiều.


Lưu ý: Thẻ bâm

 • Nếu chọn đề nghị: Bạn cung cấp mã có nhóm xong, người nhận chọn tham gia và paste mã vào
 • Nếu chọn Tham Gia bạn tìm mã của bạn khác và Paste vào 

Sau khi đề nghị hoặc tham gia các bạn chọn hoàn tất thẻ bâm hoán đổi nhé.

Các bạn lưu ý đăng ký đúng tên và số cmnd hay thẻ căn cước, rồi tới bước nhận dạng qua hình ảnh, dựa vào yêu cầu của satoshi, kêu chúng ta làm gì thì làm theo, như há miệng,  nhắm mắt phải, trái, quay qua phải, trái… khi nào hoàn thành 100% mới qua bước xác mình danh tính thành công, chúng ta mới bắt đầu khai thác và nhận phúc lợi btc nhé.! 

Chúc các bạn tham gia nhóm đào đồng BTCS (cũ) này là CORE của mình càng đông càng vui...

Link đăng ký khai tác đồng btcs và nhận btc miễn phí tại đây: https://www.btcs.love/invite/3ev9y 

Biên tập: khoatrinh