Trang chủ

Thể dục thẩm mỹ

Thời trang

Thương hiệu DN

Tôn lợp

Vật liệu XD

Bao bì

Phong thủy

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Thursday, 30/05/2024 |

Dịch vụ SEO

3.0/5 (2 votes)

Dịch vụ SEO là phương pháp giúp cải thiện chất lượng vị trí website, nâng cao thứ hạng tìm kiếm của trang web trên các bộ máy tìm kiếm như google, bing, yahoo…. Trang web của bạn có vị trí xếp hạng càng cao, độ phủ từ khóa càng rộng thì khả năng thu hút và giữ chân khách hàng cao cao.

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Khi website của bạn đã đủ độ uy tín với google và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng thì lượng traffic sẽ càng nhiều, từ đó tỉ lệ chuyển đổi và mua hàng của bạn sẽ được nâng cao.

1. Seo là gì?

SEO là viết tắt Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO dịch sang Tiếng Việt là các phương pháp Kỹ thuật, thủ thuật và sử dụng các công nghệ internet nhằm nâng cao thứ hạng của một website hay trang web cụ thể lên top trong các kết quà tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (mã nguồn HTML, cấu trúc, layout và nội dung website bao gồm text, ảnh, video hay đa phương tiện khác trên web mà người dùng nhìn thấy hay tương tác được) và xây dựng các liên kết hữu ích bên trong  website (Internal links) và các liên kết uy tín bên ngoài (Inbound links) để đáp ứng được tiêu chí, phù hợp với công cụ tìm kiếm google.

Bản chất của SEO đó là 1 trong những chiến thuật quan trọng trong quy trình lập kế hoạch online Marketing vì hành vi của khách hàng hiện nay là luôn tra cứu thông tin trên Google trước khi quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ…

Dịch vụ Seo nhằm mục đích đưa Thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình tới Khách hàng trên công cụ tìm kiếm nằm vị trí cao hơn đối thủ(top 1 google) với chi phí thấp nhất.

Với thứ  hạng nằm top google sẽ giúp dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp bạn tiếp cận được lượt khách hàng lớn hơn đem lại nguồn thu nhập cao hơn.

1.1 Vì sao sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng mới hiện nay và đang được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược hiệu quả nhất. Theo khảo sát google cứ   phút có hơn 10.000.000 lượt search tìm từ khóa và dịch vụ, sản phẩm. 

Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Vì vậy việc có được thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm với những từ khóa tương ứng phù hợp với lĩnh vực hoạt động hay nội dung mà bạn cung cấp trên website, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng hơn. 

Đồng thời, SEO cũng là phương pháp giúp bạn có thể hướng đúng đến đối tượng có nhu cầu so với nhiều hình thức tiếp thị khác.

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội ngày nay, con người càng lúc càng trở nên bận rộn và không có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ theo phương pháp truyền thống như là tìm hiểu trực tiếp. 

Vì thế mà nhu cầu tra cứu, tìm kiếm thông tin qua mạng sẽ phát triển mạnh và tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Điều đó cũng có nghĩa bạn nên sử dụng SEO như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn.

Những website càng lâu đời và càng ứng dụng SEO sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ. Điều này cũng có nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc bạn sẽ càng phải đầu tư nhiều kinh phí hơn để có thể vượt qua được các đối thủ của mình. 

Khi bạn đi đến quyết định chọn lựa một dịch vụ SEO, bạn luôn phải cẩn thận khi chọn bất kì công ty SEO bởi vì đó sẽ là công ty làm việc cùng bạn trong một thời gian dài. Rất nhiều thứ quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn sẽ 2 bên trao đổi cùng làm sẽ mất một khoản thời gian khá lâu, bạn cần có sự kiên nhẫn và đầu tư chi phí hợp lý.

1.2 Những công việc cần làm trong chiến dịch seo:

Kĩ năng và chiến lược seo của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề, nghiên cứu đã được chứng minh qua một lượng lớn khách hàng chọn lựa chúng tôi và chúng tôi luôn luôn tiếp tục cải thiện dịch vụ mình để luôn luôn dẫn đầu thị trường. Những công việc của công ty dịch vụ SEO phải thực hiện.

a) Nghiên cứu từ khóa

Tối ưu hóa từ khóa trên trang web của bạn là một phần không thể thiếu để cho công cụ tìm kiếm – Google có thể xếp hạng trang của bạn cũng như để khách hàng tìm thấy bạn

b) Phân tích đối thủ

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhìn và phân tích thật kĩ đối thủ bạn cũng như từ khóa và chiến lược họ seo rồi từ đó xây dựng chiến lược giúp bạn dẫn đầu và giữ vững kết quả.

c) Chiến lược xây dựng backlinks.

Xây dựng những backlinks liên quan và cùng lĩnh vực sự thật là một quá trình phức tạp. Chúng tôi áp dụng một chuỗi cách làm và quy trình cũng như kĩ thuật khác nhau để có thể thu hút những link có giá trị, những link chất lượng, bền vững với thời gian và ảnh hưởng tới thứ hạng của bạn mạnh mẽ

d) Tối ưu website và Content marketing.

Nội dung website càng độc đáo, hấp dẫn là một lợi thế lớn trong chiến dịch seo. Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục với những bài viết mới và độc nhất, điều này có nghĩa là có rất nhiều giá trị ngoài marketing mà còn trong việc seo khi chú ý tới nội dung website.

Và còn rất nhiều lý do khác mà bạn cần quan tâm đến SEO ngay từ bây giờ, hãy liên hệ dịch vụ SEO của chúng tôi để được tư vấn hotline:0938.630.616 hoặc 0977.800.810. hoàn toàn miễn phí.Email: info@lananhadv.com

2. Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ seo website chuyên nghiệp để cạnh tranh với đối thủ và phát triển kế hoạch kinh doanh của mình nhé.

Việc kinh doanh của tất cả mọi ngành nghề hiện nay đều cạnh tranh rất khốc liệt, hằng ngày còn có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đối thủ của bạn mọc lên khắp nơi, nếu bạn sở hữu một website chuyên nghiệp, chuẩn seo và có độ phủ rộng thì đây là lợi thế cạnh tranh đáng gườm cho các đối thủ, bởi vì:

Website của  bạn được tối ưu hóa trên các công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình giúp khách hàng của bạn kết nối với doanh nghiệp trên internet. Việc tối ưu càng tốt, độ uy tín website càng cao thì thứ hạng hiển nhiên sẽ giữ những vị trí top của top.

Khai thác tối đa nguồn khách hàng trên Google một cách có chủ đích với nhu cầu tìm kiếm thực thế, việc này sẽ giúp bạn sẽ ngày càng mở rộng và sở hữu được lượng khách hàng tiềm năng khủng, tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. Hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.

So với cách hình thức marketing, quảng cáo khác như facebook ads, email marketing, TVC…. Thì dịch vụ seo có giá khá rẻ, độ bền vững cao và hiệu quả vượt ngoài mong đợi khi đầu tư lâu dài.

2.1 Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp

Như đã chia sẻ ở bên trên, mọi doanh nghiệp của tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh ngành nghề đều nên sử dụng dịch vụ seo website để giúp xây dựng được giá trị doanh nghiệp vững chắc trên internet. Và một số đối tượng dưới đây thì càng nên sử dụng dịch vụ seo:

 • Những doanh nghiệp star-up mới bắt đầu khởi nghiệp và kinh doanh
 • Những cửa hàng, những đơn vị kinh doanh đang bán hàng không hiệu quả, tỉ lệ chuyển đổi không cao, chưa khai thác và tìm kiếm được khách hàng mới
 • Những công ty chưa xây dựng và đưa website lọt vào những thứ hạng cao của bộ máy tìm kiếm…

Thực tế cho thấy những website càng lâu đời và càng ứng dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp càng sớm sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài trên các bộ máy tìm kiếm. Và ngược lại, những website mới hay ứng dụng SEO trễ sẽ càng khó khăn hơn để vượt qua đối thủ.

Việc này đòi hỏi bạn phải có đủ kiến thức, kinh nghiệm trong nghề SEO và thấu hiểu được tâm lý, hành vi khách hàng cụ thể của sản phẩm bạn kinh doanh thì mới vượt mặt được các đối thủ khác được.

2.2 Các gói dịch vụ seo

Có 2 dịch vụ seo website chuyên nghiệp hiện nay là: dịch vụ seo tổng thể và dịch vụ seo từ khóa. Tùy theo chiến lược cũng như khả năng đầu tư của mỗi doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.

a)  Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO với chiến lược bao trọn gói tất cả các gói dịch vụ seo để tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và khách hàng. Seo tổng thể sẽ giúp đồng bộ hóa tất cả các công việc, giúp tăng độ uy tín của websit, khả năng index nhanh hơn, vị trí xếp hạng cao và bền vững hơn.

+ Dịch vụ seo tổng thể bao gồm:

 • Tối ưu hóa cấu trúc website, mã nguồn mỡ website
 • Tối ưu hóa cấu trúc nội dung website
 • Xây dựng bản đồ tìm kiếm website chuẩn seo và chuyên nghiệp….

+ Ưu điểm dịch vụ seo tổng thể:

 • Đồng bộ hóa và tối ưu được tất cả các công việc seo, mang lại hiệu quả dài lâu cho doanh nghiệp.
 • Chính vì sự đồng bộ và chủ động được trong các công việc thì tính ổn định của website cực kỳ cao.
 • Lượng truy cập lớn, thời gian càng dài thì lượng truy cập tự nhiên càng tăng.
 • Hiệu quả cao, thứ hạng top kéo dài bền vững.

Ngày nay, dịch vụ seo tổng thể là dịch vụ phù hợp và được rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư lựa chọn để phát triển lâu dài trong việc xây xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.

c) Nhược điểm dịch vụ seo tổng thể:

 • Thời gian đầu tư lâu dài
 • Chi phí cao khi đầu tư thời gian lâu dài và sử dụng dịch vụ trọn gói

2.2 Dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ giúp website của bạn hiển thị ở kết quả tìm kiếm top cao nhất với những từ khóa mong muốn. Dịch vụ SEO từ khóa chỉ cam kết đẩy thứ hạng lên top của website với từ khóa cam kết.

a) Ưu điểm dịch vụ seo từ khóa:

 • Số lượng từ khóa SEO ít, bạn không tốn quá nhiều thời gian để làm như seo tổng thể, cho kết quả nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí SEO cho doanh nghiệp vì giá dịch vụ seo từ khóa thường rẻ hơn nhiều so với seo tổng thể
 • Việc đẩy top nhanh thì bạn sẽ tăng được lượng traffic tìm kiếm tự nhiên càng nhiều và càng sớm

b) Nhược điểm dịch vụ seo từ khóa:

 • Từ khóa có độ cạnh tranh cao, khó đẩy lên top nếu không có sự hỗ trợ các từ khóa khác
 • Website thiếu sự đồng bộ và mất sự cân bằng, hiệu quả sẽ không cao
 • Khả năng duy trì thứ hạng không được bền vững vì không có hệ thống, sơ đồ tìm kiếm chuẩn

Ngoài 2 dịch vụ seo trên thì có các dịch vụ hỗ trợ seo riêng như là: dịch vụ SEO traffics, dịch vụ tư vấn SEO, dịch vụ webmaster, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ seo website chuyên nghiệp. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn những đơn vị uy tín, đã chinh chiến nhiều năm với nhiều dự án thực tế. 

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ SEO, Lananhadv là một agency hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất.

2.3 Quy trình dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ seo chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

 • Bước 1: Tìm hiểu về doanh nghiệp, các sản phẩm, loại hình dịch vụ kinh doanh và hiểu được mục tiêu, nguyên vọng của doanh nghiệp
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích về chân dung khách hàng, nhu cầu, thói quen, hành vi cụ thể
 • Bước 3: Tìm hiểu đặc trưng cụ thể về sản phẩm khách hàng, lợi thế cạnh tranh.
 • Bước 4: Tư vấn và trao đổi và đề xuất chiến lược seo với khách hàng
 • Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng
 • Bước 6: Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả seo theo thời gian định kỳ của dự án
 • Bước 7: Nghiệm thu
 • Bước 8: Duy trì phát triển

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cũng như hành vi, thói quen mua hàng của khách hàng khác nhau. Vì thế, mỗi doanh nghiệp sẽ có kế hoạch SEO phù hợp để mang lại hiệu quả vượt trội

Đến với Lananhadv bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt để trên hành trình xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ kinh doanh của mình

3.2 Bảng báo giá dịch vụ seo tphcm

Cách tính giá dịch vụ seo website phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ khóa canh tranh cao sẽ có chi phí cao, xin gửi bảng giá tham khảo. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0977 800 810 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA - LANANHADV.COM
Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.050.000 đ/từ 950.000 đ/từ 800.000 đ/từ 750.00 đ/từ
Khó 2.300.000 đ/từ 1.800.810 đ/từ 1.720.000 đ/từ 1.550.000 đ/từ
Cực khó 4.500.000 đ/từ 3.850.000 đ/từ 3.450.000 đ/từ 3.100.000đ/từ


sau đây là các yếu tố giúp bạn xác định một cách chính xác nhất về giá dịch vụ seo cho sản phẩm kinh doanh của bạn:

 • Loại hình dịch vụ seo website doanh nghiệp bạn lựa chọn là gì: seo tổng thể hay seo từ khóa, có cần hỗ trợ thêm dịch vụ nào khác không?
 • Khả năng cạnh tranh từ khóa của ngành bạn như thế nào?
 • Cam kết thời gian cũng như tỉ lệ chuyển đổi như thế nào….

Để cập nhật bảng giá dịch vụ seo chuyên nghiệp tại tphcm mới nhất cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn hãy liên hệ ngay dịch vụ quảng cáo Lan Anh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616.

3. Các công cụ nghiên cứu từ khóa tham khảo

Có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa hiện nay, sau đây LanAnhAdv xin chia sẻ đến bạn một số công cụ thông dụng được nhiều Seoer đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Bạn có thể tham khảo và nghiên cứu lựa chọn nhé.

3.1 Ahrefs

Ahrefs là công cụ phân tích từ khóa hàng đầu hiện nay được các Seoer sử dụng. Đây được ví như một kho dữ liệu lớn của google trong việc phân tích, nghiên cứu từ khóa, phân tích website đối thủ, theo dõi từ khóa, site web, xây dựng liên kết, lượng trafficc...

** Ưu điểm

 • Đánh giá độ khó từ khóa chính xác
 • Hơn 1.000 đề xuất từ khóa
 • Được hỗ trợ ở hơn 171 quốc gia
 • Cung cấp số liệu nhấp chuột để cải thiện CTR
 • Tổng quan về trang kết quả tìm kiếm mở rộng

** Chi phí sử dụng Ahrefs

 • Gói Lite: 99$/1 tháng, khoảng 2,2 triệu VNĐ
 • Gói Standard: 179$/1 tháng, khoảng hơn 4 triệu VNĐ
 • Gói Advance: 399$/1 tháng, khoảng hơn 9 triệu VNĐ

3.2 Keywordtool.io

Keyword Tool là công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến sử dụng Google Autocomplete(đề xuất của GG). Tính năng đặc biệt của Keywordtool là tích hợp với Google, Youtube, Amazon và nhiều công cụ tìm kiếm khác nên hoàn toàn có thể giúp bạn tìm kiếm và phân tích từ khóa trên nhiều nền tảng khác nhau.

** Ưu điểm

 • Có thể dùng phiên bản miễn phí
 • Mở rộng vốn từ khóa dễ dàng trên nhiều nền tảng

** Chi phí sử dụng Keyword Tool

Keyword.io cho phép bạn dùng miễn phí và trả phí. Nếu bạn chỉ có nhu cầu mở rộng lượng từ khóa, bạn có thể chỉ cần dùng miễn phí. Gói có phí được tính như sau:

 • Gói Pro Basic có giá $69/1tháng
 • Gói Pro Plus có giá $79/1tháng
 • Gói Pro Business có giá $159/1tháng

3.3 Google Search Console

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí mà Google cung cấp thông qua tài khoản Email của công ty. Công cụ này giúp bạn kiểm tra tình trạng từ khóa thông qua các chỉ số như Click, Impression, CTR, Rank (90 ngày qua)… Từ đó giúp bạn có chiến lược SEO tổng thể ổn hơn thông qua việc điều chỉnh bài viết và keyword cần đẩy mạnh.

** Ưu điểm: Phân tích websit đầy đủ, rõ ràng qua từng chỉ số.

3.4 Google Keyword Planner

Google Keyword Planner cũng là một trong những công cụ miễn phí do Google cung cấp. Công cụ này thường được dùng chủ yếu cho hoạt động phân tích, lập kế hoạch cho từ khóa để chạy quảng cáo Adwords của Google. Nên các chỉ số phục vụ cho công việc phân tích quảng cáo, đối với Seoer thì công cụ này chỉ có các tính năng cơ bản.

** Ưu điểm

 • Kiểm tra được lượt tìm kiếm của các từ khóa trung bình trong vòng một tháng. Đánh giá mức độ cạnh tranh của từ khóa.
 • Tìm các từ khóa thương mại sử dụng phạm vi giá thầu đầu trang.
 • Volume (khối lượng) tìm kiếm chính xác trực tiếp từ công cụ tìm kiếm của Google.
 • Lựa chọn tốt nhất cho các trang web kinh doanh.

** Giá: Miễn Phí nhưng phải có tài khoản ads google.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline:0938.630.616 -  0977.800.810 
 • Email:info@lananhadv.com
 • Website:https://www.lananhadv.com
 • Đia chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM.

>> Các bạn xem them top công ty seo website tại tphcm

Tác giả: khoatrinh