Trang chủ

Thể dục thẩm mỹ

Thời trang

Thương hiệu DN

Tôn lợp

Vật liệu XD

Bao bì

Phong thủy

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Thursday, 20/06/2024 |

Công ty seo website

5.0/5 (1 votes)

Ngày nay, dịch vụ seo website trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Website seo càng tốt, mức độ từ khóa đạt top càng cao, giữ top lâu thì việc kinh doanh ngày một hiệu quả. Tuy nhiên, việc triển khai seo website không hề dễ dàng nếu như không lựa chọn một công ty seo website chuyên nghiệp.

Công ty seo website

Công ty Seo Lan Anh Adv là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ Seo tổng thể tại tphcm với nhiều ngành nghề khác nhau như PT gym, thú cưng, bao bì, xây dựng, kế toán – thuế,… Tùy vào từng ngành nghề kinh doanh, khả năng cạnh tranh từ khóa mà đội ngũ Seo có những chiến lược, giúp website đạt top cao và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

1. Công ty seo là gì?

Công ty seo website là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ seo – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng khả năng hiển thị top và mang lại những chuyển đổi tốt nhất cho doanh nghiệp. Một công ty seo website chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành và giúp tư vấn, định hướng mọi chiến lược seo phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.


Ngoài vị trí đạt top google cao, kết quả dịch vụ seo mang lại là những tỉ lệ chuyển đổi nhất định, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho doanh nghiệp. Bởi hơn hết, đây là mục tiêu cuối cùng trong mỗi hoạt động marketing chứ không phải là vị trí đạt top cao nhưng hiệu quả kinh doanh không đạt.

Bởi thế, để thật sự hiệu quả, công ty seo và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ seo luôn đồng hành và trao đổi với nhau liên tục, để hiểu rõ về ngành nghề, nhu cầu tìm kiếm ngành nghề hiện tại để xây dựng những chiến lược seo tốt nhất, mang lại những hiệu quả kinh doanh vượt trội.

1.1 Seo website là gì?

Seo là một thuật ngữ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, nó có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên google và trả về những kết quả phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Seo Wesbite là quá trình tối ưu hóa tất cả dữ liệu của website nhằm nâng cao thứ hạng cạnh tranh giữa các từ khóa trong một lĩnh vực trên công cụ tìm kiếm của google để từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn trên công cụ tìm kiếm của google.

Ngày nay, vị trí trang 1 của google luôn là nơi mà nhiều doanh nghiệp hướng tới và giữ top lâu. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản, đó là cả quá trình với những chiến lược cụ thể. Quá trình tối ưu hóa website càng chuẩn thì thứ hạng tìm kiếm của bạn trên google càng cao. 

Nếu website của bạn được tối ưu thuộc trong top 10, trang 1 của google và giữ top càng lâu thì số lượng traffic đổ về website sẽ cực lớn, từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ sở hữu được những tệp khách hàng tiềm năng và tỉ lệ chuyển đổi, mua hàng ngày càng cao. Kết quả kinh doanh sẽ cải thiện đáng kể.

1.2 Các dịch vụ SEO hiện nay

Có 2 dịch vụ phổ biến hiện nay: Seo tổng thể và seo từ khóa. Đây là 2 gói dịch vụ Seo phổ biến nhất. Tùy vào từng nhu cầu của bạn mà lựa chọn phù hợp.

a) Dịch vụ seo tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là dịch vụ SEO với chiến lược bao trọn gói tất cả các gói dịch vụ seo để tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm và khách hàng. Seo tổng thể sẽ giúp đồng bộ hóa tất cả các công việc, giúp tăng độ uy tín của websit, khả năng index nhanh hơn, vị trí xếp hạng cao và bền vững hơn

Dịch vụ seo tổng thể bao gồm:

 • Tối ưu hóa cấu trúc website, mã nguồn mỡ website
 • Tối ưu hóa cấu trúc nội dung website
 • Xây dựng bản đồ tìm kiếm website chuẩn seo và chuyên nghiệp
 • ….

 Ưu điểm dịch vụ seo tổng thể:

 • Đồng bộ hóa và tối ưu được tất cả các công việc seo, mang lại hiệu quả dài lâu cho doanh nghiệp.
 • Chính vì sự đồng bộ và chủ động được trong các công việc thì tính ổn định của website cực kỳ cao. 
 • Lượng truy cập lớn, thời gian càng dài thì lượng truy cập tự nhiên càng tăng.
 • Hiệu quả cao, thứ hạng top kéo dài bền vững.

Lan Anh Adv là đơn vị đã và đang hỗ trợ nhiều đối tác, khác hàng ở nhiều ngành nghề khác nhau với gói dịch vụ Seo tổng thể trọn gói với chi phí giá cực mềm, cam kết từ khóa đạt top, tăng tỉ lệ chuyển đổi và mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng từ 3 đến 6 tháng hoặc 9 tháng dựa vào độ cạnh tranh của từ khóa.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết khi có nhu cầu seo website và phát triển kế hoạch, chiến lược kinh doanh của bạn nhé.

b) Dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ giúp website của bạn hiển thị ở kết quả tìm kiếm top cao nhất với những từ khóa mong muốn. Dịch vụ SEO từ khóa chỉ cam kết đẩy thứ hạng lên top của website với từ khóa cam kết.

Ưu điểm dịch vụ seo từ khóa:

 • Số lượng từ khóa SEO ít, bạn không tốn quá nhiều thời gian để làm như seo tổng thể, cho kết quả nhanh chóng
 • Tiết kiệm chi phí SEO cho doanh nghiệp vì giá dịch vụ seo từ khóa thường rẻ hơn nhiều so với seo tổng thể
 • Việc đẩy top nhanh thì bạn sẽ tăng được lượng traffic tìm kiếm tự nhiên càng nhiều và càng sớm

Ngoài 2 dịch vụ seo trên thì có các dịch vụ hỗ trợ seo riêng như là: dịch vụ SEO traffics, dịch vụ tư vấn SEO, dịch vụ webmaster, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp.

2. Lợi ích việc sử dụng dịch vụ seo website

Ngày nay, nhu cầu khởi nghiệp và phát triển kinh doanh ngày một mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể vận hành doanh nghiệp ngay sau khi đăng ký thành lập công ty từ 3-5 ngày. Do vậy, khả năng cạnh tranh giữa các ngành nghề của các doanh nghiệp cực kỳ cao.


Chưa kể, các nền tảng tiếp cận doanh nghiệp đều giống, mỗi doanh nghiệp đều xây dựng cho mình hệ thống các website, facebook, youtube… và tiến hành quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng. Càng nhiều doanh nghiệp quảng cáo, chi phí quảng cáo từ khóa càng tăng cao. Bởi hình thức quảng cáo google là hình thức đấu thầu.

Vậy nên, mỗi doanh nghiệp phải có một chiến lược tiếp cận khách hàng thông minh, phù hợp với tiềm lực, khả năng và tình hình trong từng thời điểm, giai đoạn. Trong đó, dịch vụ seo website là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạo nên những đột phá trong kinh doanh. Chi phí đầu tư thấp, duy trì đều đặn kết hợp chiến lược nội dung tốt, kết quả sẽ vượt ngoài mong đợi.

Sau đây là những lợi ích ưu việt của việc seo website mang lại:

2.1 Tăng lượng traffic cho website

Hoạt động seo website là một hoạt động đòi hỏi sự kiên trì đều đặn mỗi ngày, với kế hoạch và chiến lược seo cụ thể. Khi đó, chắc chắn sẽ có những cột mốc đột phá mạnh mẽ không tưởng, giúp website của bạn nhận được lượng traffic khổng lồ.

Sau đó, hiệu ứng domino sẽ mạnh mẽ hơn, những bài viết khác, những từ khóa khác sẽ được kéo theo, và chắc chắn lượng traffic đổ về lúc này cực kỳ lớn, website của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng, khách hàng tiềm năng và mở ra nhiều cơ hội hơn cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

2.2 Nâng hạng không chỉ một mà nhiều từ khóa

Với hệ thống link hợp lý, nội dung chất lượng, tối ưu website chỉnh chu và thời gian đủ để tăng độ uy tín của website với google và cung cấp giá trị tới khách hàng. Chắc chắc từ khóa sẽ đạt top cao và giữ lâu ở những vị trí quan trọng. Đây là kết quả tất yếu của quá trình đầu tư cho hoạt động seo của mỗi doanh nghiệp.

Những từ khóa đạt top cao, website được đánh giá uy tín, sau đó khả năng index những bài viết sau đó càng tốt. Chắc chắn bạn không chỉ nâng hạng 1 vài từ khóa mà viết bài và index là sẽ lên. Khi đó, bạn sẽ tốn chi phí cực kỳ thấp, dù cho từ khóa có cạnh tranh cao (nếu đã đạt top).

Trong những nhóm từ khóa đạt top, dịch vụ seo website sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh những nhóm từ khóa có nhu cầu chuyển đổi, để giúp mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn. 

2.3 Tăng nhận diện và uy tín thương hiệu

Thử tưởng tượng xem với 10 vị trí trên trang 1 của google, nếu bạn search một từ khóa mà tất cả các bài viết của bạn hiển thị và chiếm dữ 3-4/10 vị trí thì sẽ như thế nào. Càng nhiều từ khóa trong ngành đạt được hiệu quả này thì tỉ lệ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp của bạn càng cao. Khi đó bạn sẽ tạo những ấn tượng khó phai với khách hàng trên bộ máy tìm kiếm.

Tuy nhiên, để đạt được điều này không hề dễ dàng, nhưng nó hoàn toàn khả thi nếu bạn có một chiến lược và kế hoạch seo tốt, đúng ngách, chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả nhất định.

2.4 Mang lại hiệu quả kinh doanh tốt

Từ khóa chuyển đổi là một trong những quan tâm hàng đầu của các seo-er để giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ chuyển đổi. Nhưng điểm khó là những từ khóa chuyển đổi này luôn luôn cạnh tranh và có độ khó nhất định. Mỗi từ khóa cần phải có sự phân tích và hiểu được ý nghĩa nhất định. Khi đó mới mang lại những hiệu quả kinh doanh tốt.

Dịch vụ seo website Lan Anh Adv là đơn vị được các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong mọi ngành nghề hiện nay tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng đạt được những hiệu quả cao trong kinh doanh với những chiến lược seo từ khóa chuyển đổi ngay từ bước đầu tiên.

3. Tổng hợp 10 công ty seo website uy tín tại TPHCM

Thị trường Seo website hiện nay cực kỳ cạnh tranh, thuật toán google thay đổi liên tục. Do đó, khi lựa chọn công ty seo website bạn cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín, am hiểu và nắm bắt sự thay đổi liên tục của google. Đặc biệt phải hiểu được ngành nghề kinh doanh và nhu cầu của khách hàng về ngành nghề, sản phẩm đó.


Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng những công ty seo website uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo websit.

3.1 Công ty seo Lanh Anh Adv

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ SEO, Lananhadv là một agency hỗ trợ hàng ngàn khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, bất động sản, thú cưng, bao bì đóng gói, thời trang, may mặc, vật liệu xây dựng, hệ thống kênh rao vặt….

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm trong nghề cùng những trải nghiệm thực tế chúng tôi tự hào là đơn vị thấu hiểu và hỗ trợ khách hàng đẩy nhanh tiến độ phát triển, mang lại hiệu quả trong kinh doanh với chi phí hợp lý nhất.

a) Quy trình dịch vụ seo tổng thể chuyên nghiệp

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ seo chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

 • Bước 1: Tìm hiểu về doanh nghiệp, các sản phẩm, loại hình dịch vụ kinh doanh và hiểu được mục tiêu, nguyên vọng của doanh nghiệp
 • Bước 2: Nghiên cứu và phân tích về chân dung khách hàng, nhu cầu, thói quen, hành vi cụ thể
 • Bước 3: Tìm hiểu đặc trưng cụ thể về sản phẩm khách hàng, lợi thế cạnh tranh.
 • Bước 4: Tư vấn và trao đổi và đề xuất chiến lược seo với khách hàng
 • Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng
 • Bước 6: Triển khai thực hiện và báo cáo kết quả seo theo thời gian định kỳ của dự án
 • Bước 7: Nghiệm thu
 • Bước 8: Duy trì phát triển

Mỗi doanh nghiệp sẽ có những đặc thù riêng về sản phẩm, dịch vụ kinh doanh cũng như hành vi, thói quen mua hàng của khách hàng khác nhau. Vì thế, mỗi doanh nghiệp sẽ có kế hoạch SEO phù hợp để mang lại hiệu quả vượt trội

Đến với Lananhadv bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ và đồng hành xuyên suốt để trên hành trình xây dựng thương hiệu và phát triển dịch vụ kinh doanh của mình.

b) Cam kết dịch vụ

 • Giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm seo, nắm bắt mọi thay đổi của google.
 • Tận tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng để mang lại hiệu quả kinh doanh.
 • Từ khóa đạt top google với những vị trí cao.

c) Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Lan Anh

 • Địa chỉ: 41/21 Ấp Thới Tứ, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn
 • Hotline: 0977800810 hoặc 0938630616
 • Website: www.lananhadv.com

3.2 Công ty seo ngon

SEONGON là một thương hiệu của Công ty TNHH Truyền thông Thịnh Vượng. Đây là công ty dịch vụ seo thuộc top đầu của cả khu vực tphcm và hà nội. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo website thì không thể bỏ qua doanh nghiệp này. Các gói dịch vụ đa dạng, giá cả hợp lý và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25, Nam Đồng, Hà Nội – Tel: 090 1707 090
 • Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Q3, HCM – Tel: 090 1707 090

3.3 Công ty seo gtv

GTV SEO là một trong top những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên môn tốt GTV SEO đang dần khẳng định vị trí trong ngành SEO với rất nhiều dự án đã thành công.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 590/12 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp.HCM
 • Hotline: 0911 389 696

3.4 Công ty seo vincolor

Với đội ngũ nhân sự có trên 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án SEO – Marketing, VinColor luôn hoàn thiện từng ngày, nâng cao chất lượng phục vụ và trở thành Công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, đưa những từ khóa top ngành của mỗi danh nghiệp đạt ở vị trí cao nhất.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 163/50/9 Đặng Văn Bi, Hồ Chí Minh
 • Tel: 094 845 43 68

3.5 Công ty seo leadgle

Công ty Leadgle ra đời cung cấp các dịch vụ liên quan đến SEO, mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển trên môi trường Internet. Với SEO, giải pháp giúp doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ trên Google mỗi ngày chi phí rẻ, chất lượng ổn định và mang lại những hiệu quả chuyển đổi cao.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 302, Số 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Phú Nhuận
 • Điện thoại: 094 733 86 56

3.6 Công ty seo Vinalink

Vinalink là một trong những top doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dịch vụ SEO marketing online cả nước ta với 2 chi nhánh lớn tại tphcm và hà nội. Với bề dày kinh nghiệm đã giúp cho Vinalink xây dựng và phát triển mạnh mẽ, sở hữu nhiều dự án với những đối tác lớn như là Vietnam Airline, Yamaha Vietnam, tập đoàn Bảo Việt…

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3972.6746 - 024.3972.6747

3.7 Công ty seo ladigi

Ladigi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo Digital Marketing, giúp doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ (doanh nghiệp SME), áp dụng các giải pháp marketing để tiếp thị sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng trên môi trường kỹ thuật số và mang lại những hiệu quả chuyển đổi nhất định.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp. TPHCM
 • Điện thoại: 0902228527

3.8 Công ty seo seodo

SEODO là Agency chuyên về dịch vụ SEO Website với phương pháp SEO Branding, giúp đồng hành và phát triển cùng hàng trăm Doanh nghiệp với sự tăng trưởng doanh thu, mang lại những hiệu quả kinh doanh vượt trội.

>> Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 5 toà S21T1, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng: 06 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0901.132.933

3.9 Công ty seo foogleseo

FOOGLE là công ty SEO, Digital Marketing chuyên về giải pháp quảng cáo marketing online tổng thể, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website chuẩn SEO và phân tích hàng nghìn từ khóa chiến lược về sản phẩm của doanh nghiệp dựa trên Insight khách hàng mục tiêu.

Từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 265 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0913494839

3.10 Công ty seo website seoviet

Seo Việt tự hào là một doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ doanh nghiệp các giải pháp về Marketing nói chung và SEO nói riêng với chi phí tối ưu nhất.

Seo Việt có hơn 10 năm hoạt động, thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết có thể đưa website doanh nghiệp bạn lên top tìm kiếm, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó gia tăng doanh số và lợi nhuận.

>> Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6 Số 53 Lãng Yên, P.Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 034.304.5555
 • Địa chỉ: 11 đường TL44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 – Tel: 034.304.5555

>> Các bạn xem thêm nên seo từ khóa hay seo tổng thể

Biên tập: Hong Le

TIN TỨC LIÊN QUAN