Trang chủ

Thể dục thẩm mỹ

Thời trang

Thương hiệu DN

Tôn lợp

Vật liệu XD

Bao bì

Phong thủy

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Thursday, 20/06/2024 |

Tỉnh Quảng Nam có đường bờ biển dài bao nhiêu km?

5.0/5 (1 votes)

Diện tích bờ biển tỉnh Quảng Nam có chiều dài 125km với nhiều bãi tắm đẹp như Cửa Đại (Hội An), Bãi Rạng (Núi Thành), Hà My (Điện Bàn), Tam Thanh (Tam Kỳ),... Đặc điệt là Cù Lao Chàm – một cụm đảo ven bờ có hệ sinh thái đa dạng nên đã được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Sở hữu những bãi biển và hòn đảo đẹp, cùng với đó là những địa điểm du lịch nổi tiếng, những công trình kiến trúc mang giá trị văn hóa nghệ thuật và lịch sử như Chùa Cầu, phố cổ Hội An,... Nên du lịch Quảng Nam luôn phát triển mạnh và là một trong những thành phố du lịch thu hút lượng khách ghé thăm cao hàng đầu cả nước. Trong bài viết hôm nay, mời bạn cùng Du lịch Hải Đăng Travel khám phá thêm về tỉnh Quảng Nam và các địa điểm du lịch biển xinh đẹp nơi này nhé! 

1. Giới thiệu về tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam thuộc miền Duyên Hải Nam Trung Bộ, miền Trung Việt Nam và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung, thường được mọi người gọi thân thương là “khúc ruột miền Trung”. Tỉnh Quảng Nam được tái thành lập vào năm 1977 sau khi tách ra từ tỉnh Quảng Nam – Đà Nẵng thành tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. 

Đến nay, tỉnh có 2 thành phố là thành phố Tam Kỳ (tỉnh lỵ) và thành phố Hội An. Tỉnh cũng là địa phương duy nhất nước ta có đến 2 di sản được UNESCO công nhận là Đô thị cổ Hội An và Đền tháp cổ Mỹ Sơn. Đồng thời còn sở hữu Khu dự trữ sinh quyển thế giới – Đảo Cù Lao Chàm với đa dạng hệ sinh thái, trong đó có nhiều sản vật quý hiếm. 

Đặc biệt, tỉnh có khu kinh tế mở Chu Lai, là khu tinh tế ven biển hoạt động đa lĩnh vực theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Nổi tiếng trong khu kinh tế này là nhà máy THACO có thể được xem như đòn bẩy quan trọng cho kinh tế vùng. Năm 2018, tại đây đã khánh thành nhà máy ô tô Thaco Mazda lớn và hiện đại nhất Đông Nam Á.

1.1. Vị trí địa lý tỉnh Quảng Nam 

Diện tích biển tỉnh Quảng Nam có diện tích tự nhiên là 10.438 km² (lớn thứ 6 cả nước) với địa hình thấp dần và được chia thành 3 vùng chính: vùng núi, vùng trung du và đồng bằng ven biển. Tỉnh nằm cách Hà Nội khoảng 820 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 60km và cách thành phố Hồ Chí Minh 900 km về phía Nam.

Tỉnh Quảng Nam có vị trí địa lý tiếp giáp với các tỉnh thành sau:

 • Phía Đông: Giáp với biển Đông.
 • Phía Tây: Giáp tỉnh Sekong của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
 • Phía Nam: Giáp tỉnh Quảng Ngãi và Kon Tum.
 • Phía Bắc: Giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế và thành phố Đà Nẵng.

Tỉnh Quảng Nam có 18 đơn vị hành chính cấp huyện gồm: 2 thành phố, 1 thị xã, 15 huyện và 241 xã, phường, thị trấn. Tỉnh nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nên có khí hậu ổn định với nhiệt độ trung bình trên 25°C, lượng mưa trung bình năm cao và tập trung vào 3 tháng mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 12. 

1.2. Thời gian thích hợp để du lịch tỉnh Quảng Nam 

Do nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Quảng Nam phân chia hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ cuối tháng 9 đến tháng 12 thường kèm theo mưa bão, sạt lở và lũ quét. Vậy nên thời gian lý tưởng để đến đây du lịch là vào mùa khô từ tháng 3 đến tháng 8. Đặc biệt, nếu bạn có ý định ghé thăm phố cổ Hội An thì nên sắp xếp đi vào ngày 14 – 15 Âm lịch hằng tháng, mà vui nhất là vào Trung thu. Vì đây là lúc người dân phố cổ sẽ tổ chức lễ hội đêm Rằm và con sông Hoài sẽ trở nên lấp lánh với hàng ngàn đèn hoa đăng rực rỡ.

Ngoài ra, tỉnh Quảng Nam cũng còn rất nhiều lễ hội đặc trưng nữa như lễ hội Nguyên Tiêu (Rằm tháng Giêng), lễ hội bà Thu Bồn (12 tháng 2 Âm lịch), lễ hội Bà Chiêm Sơn (10-12 tháng Giêng Âm lịch),… Bạn nhớ theo dõi thời gian và nơi tổ chức để lên kế hoạch du lịch tỉnh Quảng Nam thật vui vẻ nhé!

1.3. Di chuyển đến Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam nằm ngay trung tâm miền Trung, nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến đây bằng các phương tiện sau:

 • Di chuyển bằng máy bay: Bạn có thể đi máy bay từ Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh đến sân bay Đà Nẵng hoặc sân bay Chu Lai, sau đó thuê xe di chuyển về thành phố Tam Kỳ hoặc Hội An và bắt đầu hành trình khám phá xứ Quảng.
 • Di chuyển bằng xe lửa: Bạn sẽ xuất phát từ Ga xe lửa Sài Gòn hoặc Hà Nội để đến Ga Tam Kỳ, có rất nhiều chuyến tàu Bắc Nam đi qua ga này như chuyến SE3, SE5, SE7 với giá vé từ 400,000 – 1,500,000 VNĐ/lượt/người tuỳ vào địa điểm xuất phát, hạng ghế và loại tàu.
 • Di chuyển bằng xe khách: Xe khách là phương tiện di chuyển phổ biến và được nhiều khách du lịch lựa chọn vì tiết kiệm được không ít chi phí. Nếu đi từ Hà Nội, bạn sẽ có hành trình kéo dài khoảng 17 giờ với giá vé trung bình từ 400,000 VNĐ/lượt. Còn nếu xuất phát từ Hồ Chí Minh thì có thể đi chuyến Sài Gòn – Tam Kỳ có giá vé 350,000 – 400,000 VNĐ/lượt và di chuyển hơn 19 tiếng.

2. Diện tích bở biển tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam có đường bờ biển dài 125km, đi qua các địa phương Điện Bàn, Hội An, Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành với nhiều bãi tắm đẹp như Cửa Đại (Hội An), Bãi Rạng (Núi Thành), Hà My (Điện Bàn), Tam Thanh (Tam Kỳ),... Ngoài ra, tỉnh còn có 15 hòn đảo ngoài khơi với 10 hồ nước ngọt, trong đó có Cù Lao Chàm – một cụm đảo ven bờ có hệ sinh thái đa dạng với vẻ đẹp hoang sơ và các loài sản vật quý hiếm, nên đã được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

125km bờ biển dài của tỉnh Quảng Nam đẹp nên thơ với dải cát trắng, nước biển trong xanh nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Nơi đây từng có bãi biển được tạp chí Forbes, Mỹ bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bởi thế mà du lịch biển của tỉnh đang ngày càng phát triển theo mô hình du lịch biển sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng.  

2.1. Đường bờ biển tỉnh Quảng Nam đi qua các tỉnh nào?

Quảng Nam là tỉnh ven biển với vùng biển mở rộng ra biển Đông, có đường biển tiếp giáp với biển của tỉnh Quảng Ngãi và thành phố Đà Nẵng. Tỉnh có tuyến đường ven biển mang tên Võ Chí Công dài 69km từ thành phố Hội An đến sân bay Chu Lai (Núi Thành). Đây là 1 trong 5 tuyến đường Bắc Nam trọng điểm đi qua tỉnh Quảng Nam, giúp nối liền tỉnh với TP.Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi, đồng thời đẩy mạnh phát triển du lịch biển và phát triển đô thị, công nghiệp.

2.2. Diện tích biển tỉnh Quảng Nam bao nhiêu km? 

Quảng Nam có bờ biển dài 125km với vùng biển rộng lớn sở hữu nguồn hải sản dồi dào và phong phú. Theo thông tin từ Viện Quy hoạch thủy sản, vùng biển này có trữ lượng cá khoảng 42 vạn tấn cung cấp sản lượng đánh bắt mỗi năm từ 7,000 tấn mực và 4.000 tấn tôm biển. Tỉnh Quảng Nam cũng có 2 cảng biển là cảng Kỳ Hà và cảng Tam Hiệp với lượng hàng hóa được vận chuyển trên 1,6 triệu tấn mỗi năm. Ngoài ra, tỉnh còn có thể khai thác nuôi trồng thủy hải sản vùng ven biển, các đảo cũng như đánh bắt xa bờ. Các tuyến đường từ đất liền ra đảo cũng đang được khai thác để đẩy mạnh phát triển du lịch.

3. Các địa điểm du lịch biển nổi tiếng tỉnh Quảng Nam

Mảnh đất xứ Quảng hiền hòa và nên thơ sở hữu nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhắc đến Quảng Nam, nhiều người không chỉ nghĩ ngay đến phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn mà còn nghĩ tới những bãi biển đẹp bình yên với nắng vàng, cát trắng. Dưới đây là các địa điểm du lịch biển nổi tiếng tỉnh Quảng Nam bạn không nên bỏ lỡ.

3.1. Biển An Bàng

 • Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Biển An Bàng nằm cách thành phố Hội An chỉ khoảng 2km nhưng vẫn giữ được nét đẹp rất hoang sơ và thơ mộng. Bãi biển sở hữu bãi cát trải dài như vô tận và tràn ngập sắc xanh của trời của biển. Hầu hết du khách đến bãi biển này đều phải công nhận sự vệ sinh và sạch sẽ với một không gian yên bình, vắng hẳn tiếng ồn ào của đô thị cùng bầu không khí trong lành từ gió biển. Đến với biển An Bàng, bạn hãy đi chân trần trên cát để cảm nhận sự êm mịn như nhung và từng bước chạm tới làn nước biển xanh trong màu ngọc bích, lắng nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào để tâm hồn được thư thái nhé!

3.2. Biển Cửa Đại

 • Địa chỉ: Phường Cẩm An, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Biển Cửa Đại mang vẻ đẹp trẻ trung và tươi tắn với rất nhiều resort tiện nghi và xóm chài giản dị, bình yên nằm dưới những hàng dừa rợp bóng. Có lẽ nhờ vậy mà năm 2013, tạp chí du lịch Mỹ Tripadvisor từng bình chọn biển Cửa Đại là 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất Châu Á.

Du lịch biển Cửa Đại, bạn sẽ phải ngất ngây trước làn nước biển trong xanh bên cạnh hàng dừa mát rượi đong đưa, đẹp nhất là khi cả bầu trời biển bao la ánh lên trong ánh nắng chiều tà – đó là vẻ đẹp mà bạn sẽ không thể nào quên được. Bên cạnh đó, bạn hãy dành thời gian thưởng thức những món đặc sản đến từ biển mà không phải nơi nào cũng có nhé! 

3.3. Biển Hà My

 • Địa chỉ: Phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Biển Hà My cách điểm du lịch Ngũ Hành Sơn chỉ 6km và có vị trí khá thuận lợi khi nằm trên tuyến đường ven biển nối thành phố Đà Nẵng với phố cổ Hội An. Bãi biển này sở hữu vẻ đẹp tinh khôi và thơ mộng với những tán dừa mát mẻ, với bãi tắm sạch trong, với dải cát dài trắng thoai thoải. Đến Hà My không chỉ để tắm biển, mà bạn còn có thể đón bình minh và hoàng hôn trên biển tuyệt đẹp, mà đẹp nhất là khoảnh khắc ngư dân bắt đầu cho thuyền ra khơi và cập bến, lúc này cả bãi biển trở nên sôi động, náo nhiệt và cuốn hút vô cùng.

3.4. Biển Bãi Rạng (biển Rạng)

 • Địa chỉ: Xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Bãi Rạng cách sân bay Chu Lai chỉ 1km và nằm uốn mình theo con đường nhựa từ cảng Kỳ Hà đến Khu Kinh tế Dung Quất. Bãi được thiên nhiên ưu ái với khung cảnh hoang sơ và thơ mộng, đặc biệt là những tảng đá có hình thù độc đáo. Mỗi khi nước rút, những mỏm đá sẽ nhô lên với xung quanh là rong biển và rêu xanh bám chặt cùng những sinh vật biển trong hốc đá rất lạ mắt và thú vị. Nếu đến biển Rạng, bạn có thể chọn đi dạo trên bãi biển, đắm mình trong làn nước mát lạnh sảng khoái và thưởng thức hải sản tươi sống vừa đánh bắt vào bờ như tôm, cua, cá, mực,…

3.5. Biển Tam Thanh

 • Địa chỉ: Xã Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Biển Tam Thanh không chỉ nổi tiếng với nét đẹp như tranh vẽ từ bãi biển sạch, nước biển xanh trong cùng triền cát trắng trải dài, mà còn được nhiều người biết đến với những bức tranh vẽ màu sắc sống động trên tường nhà người dân, còn được gọi là “ngôi làng bích họa”. Ngoài làm nghề đánh bắt cá, người dân ở làng còn làm nghề nước mắm theo quy mô gia đình. Nhờ được sản xuất theo phương pháp truyền thống, nước mắm ở đây có màu hổ phách rất đẹp và rất thơm ngon, đậm vị. 

3.6. Cù Lao Chàm

 • Địa chỉ: Xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Đảo Cù Lao Chàm là một cụm đảo gồm 1 hòn đảo chính và 8 hòn đảo nhỏ với diện tích khoảng 15km², cách xa Hội An 20km. Đảo cũng là bãi biển duy nhất trong tỉnh được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cụm đảo sở hữu nhiều bãi biển tắm đẹp thu hút du khách như:

 • Bãi Ông: Đây là bãi biển tắm đẹp nhất ở Cù Lao Chàm với nước biển trong xanh thấy cả đáy bên rặng dừa xanh rì rào và bãi cát trắng êm ái. Ở bãi Ông, bạn có thể tắm biển thoải mái, thưởng thức hải sản tươi ngon tại các nhà hàng và tham gia các trò chơi trên biển như dù bay, mô tô nước, lướt ván,...
 • Bãi Làng: Bãi Làng có cầu cảng nên di chuyển đến đây rất dễ dàng. Đến bãi Làng, bạn có thể lưu trú lại các homestay nhỏ xinh với đầy đủ dịch vụ tiện nghi và tới thăm các di tích lịch sử như Chùa Hải Tạng, giếng Chăm Cổ,… 
 • Bãi Xếp: Bãi Xếp thu hút khách du lịch nhờ có vẻ đẹp yên tĩnh và thơ mộng, đặc biệt là những rạn san hô đa sắc màu vô cùng ngộ nghĩnh có thể nhìn thấy trực tiếp từ trên bờ. Đây được xem là nơi tắm biển và ngắm san hô lý tưởng nhất Cù Lao Chàm. 
 • Bãi Chồng, Bãi Bắc, Bãi Hương,...


4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng Du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp các gói tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt,… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.

 

Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện,... Quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ dịch vụ làm visa passport nếu trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương. Quý du khách cũng sẽ được hiểu thêm những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

4.1. Các gói tour du lịch biển

Các gói tour du lịch biển tại Hải Đăng Travel rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện mà Hải Đăng Travel sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách. 

Bạn có thể tham khảo các gói tour du lịch biển cực kỳ hot và được nhiều du khách lựa chọn khi đến với chúng tôi ngay dưới đây để tham khảo.

 • Tour du lich Phú Quốc – Grand World – Địa Trung Hải – Cầu Hôn 3 ngày 2 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang – Nhũ Tiên – Du Thuyền Đế Vương 3 ngày 3 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang – Đà Lạt – Trang Trại Puppy Farm 4 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Phan Thiết – Mũi Né – Circus Land 2 ngày 1 đêm
 • Tour Phú Quốc – Vinwonder – Safari 4 ngày 3 đêm
 • Tour du lịch Quy Nhơn – Phú Yên 3 ngày 4 đêm
 • Tour Dọc Eo Biển Miền Trung 5 ngày 6 đêm

4.2. Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo… để tư vấn gói tour phù hợp.

Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có). 

Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người).

Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour).

Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.

Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.

Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour.

Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

4.3. Cam kết

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết: 

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể. 
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển. 
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả. 
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour với số lượng lớn, những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin ý nghĩa xoay quanh thắc mắc Tỉnh Quảng Nam có đường bờ biển dài bao nhiêu km? cũng như các địa điểm du lịch biển nổi tiếng tại tỉnh. Hẳn bạn đã thấy Quảng Nam đâu chỉ có phố cổ mộng mơ với đèn lồng sắc màu, đâu chỉ có những người dân thân thiện và mến khách, mà còn có những bãi biển đẹp đến nao lòng. Hy vọng qua đây, bạn sẽ có một hành trình khám phá những bãi biển tỉnh Quảng Nam thật tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm du lịch biển với lịch trình chu đáo, có hướng dẫn viên hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ tour du lịch biển của Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

>> Các bạn xem thêm thiền viện trúc lâm Đà Lạt

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng 

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM 
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 - 0911 2222 88

Biên tập: Ms Tú Quyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN