Trang chủ

Thể dục thẩm mỹ

Thời trang

Thương hiệu DN

Tôn lợp

Vật liệu XD

Bao bì

Phong thủy

Tin tổng hợp

Liên hệ

Đăng tin

Tin Mới
Monday, 04/03/2024 |

Thành lập công ty Bình Dương

0/5 (0 votes)

Kết Nối Thương Hiệu giới thiệu các công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty Bình Dương trong bài viết này. Bình Dương là một tỉnh nằm trong khu vực Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong nhiều năm qua, tỉnh này đã đạt được nhiều thành tựu phát triển vượt bậc, được được đánh giá là một trong những tỉnh có nền kinh phát triển hàng đầu cả nước.

 

Đó chính là lý do tỉnh Bình Dương thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư đến đây thành lập công ty, hoạt động kinh doanh. Nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty Bình Dương mà vẫn chưa biết tìm đến sự giúp đỡ từ đâu, thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây từ Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh nhé!


1. Dịch vụ thành lập công ty là gì?

Thành lập công ty Bình Dương là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay. Có thể thấy, quá trình thành lập công ty, doanh nghiệp là tương đối mất thời gian với nhiều thủ tục phức tạp, nhất là với những ai không có hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này. Bởi thế mà hầu hết những chủ sở hữu công ty, doanh nghiệp cần thành lập đều lựa chọn dịch vụ thành lập công ty. Vậy dịch vụ thành lập công ty là gì?

Dịch vụ thành lập công ty hay thành lập doanh nghiệp là một loại hình dịch vụ chuyên cung cấp những dịch vụ về tư vấn và hỗ trợ thành lập công ty cho các doanh nghiệp. Dịch vụ bao gồm tất cả những vấn đề liên quan đến pháp lý dù lớn hay nhỏ như thủ tục pháp lý cần thực hiện khi thành lập công ty, cũng như tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị cho việc thành lập công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, ở Việt Nam, xu hướng thuê dịch vụ thành lập công ty đang phát triển rất mạnh mẽ vì đây là lựa chọn rất tiện lợi, hữu ích cho những công ty, doanh nghiệp chưa có nhiều hiểu biết và kinh nghiệm về pháp lý. Hoặc các công ty lớn có nhu cầu mở rộng, thành lập thêm các chi nhánh, các công ty con. 

Với loại hình dịch vụ này, các vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý sẽ được giải quyết rất gọn gàng trong thời gian nhanh chóng, đồng thời khắc phục sớm nhất những vấn đề phát sinh. Nhờ vậy mà những chủ sở hữu của công ty, doanh nghiệp mới thành lập sẽ có nhiều thời gian để điều hành hoạt động kinh doanh được hiệu quả và hợp lý hơn.

2. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập công ty Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Bởi có thể dễ dàng thấy được rằng, dịch vụ này mang đến rất nhiều lợi ích, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Cụ thể các lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty như sau:

 • Mọi vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp đều được dịch vụ thành lập công ty trực tiếp giải quyết sớm nhất, hiệu quả nhất nên sẽ tạo điều kiện cho công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động trong thời gian nhanh nhất.
 • Được tư vấn những vấn đề liên quan cùng với các dịch vụ phù hợp, tương ứng với mục đích kinh doanh mà công ty, doanh nghiệp đang hướng đến.
 • Các vấn đề thủ tục thành lập công ty được thực hiện bởi những nhân viên chuyên nghiệp và có am hiểu sâu sắc về pháp lý, hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh về sau. 
 • Giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian quý báu của mình, thay vào đó sẽ có thời gian tập trung hơn vào các hoạt động kinh doanh chính, điều hành công ty, doanh nghiệp sớm phát triển theo kế hoạch đã đề ra.
 • Tiết kiệm chi phí ban đầu nhờ có các gói dịch vụ với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của từng công ty, doanh nghiệp. Hầu hết các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ ban đầu thường là miễn phí. 
 • Thích hợp cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, nhất là những công ty, doanh nghiệp nhỏ có vốn đầu tư ban đầu thấp hoặc những những công ty, doanh nghiệp lớn có ý định mở rộng thêm chi nhánh, công ty con mà không có nhiều thời gian thực hiện trực tiếp.

3. Các công ty tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương

Do nhu cầu thành lập công ty Bình Dương ngày càng cao, nên các công ty tư vấn thành lập công ty xuất hiện ngày càng nhiều. Sự xuất hiện đông đảo của các công ty này dễ khiến cho người có nhu cầu gặp khó khăn khi không biết đâu mới là nơi đáng tin cậy, có thể lựa chọn. Nếu như bạn cũng đang gặp phải những khó khăn này, thì có thể cân nhắc qua các công ty tư vấn thành lập công ty tại Bình Dương được giới thiệu sau đây.

3.1. Công ty kế toán Anpha

 • Địa chỉ: CN Bình Dương: 81 Trần Văn Ơn, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 • SĐT: 0909 709 915

Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty kế toán Anpha để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ thành lập công ty Bình Dương nhờ vào kinh nghiệm và uy tín trong hoạt động. Đặc biệt hơn là khi chọn Anpha, khách hàng còn vô cùng hài lòng bởi các lý do như:

 • Miễn phí tư vấn mọi thủ tục, vấn đề pháp lý khi thành lập công ty, doanh nghiệp;
 • Miễn phí bàn giao kết quả như giấy phép kinh doanh, con dấu công ty,... đến tận nơi;  
 • Miễn phí tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý, thuế, kế toán,.... sau khi công ty đã thành lập và đi vào hoạt động;
 • Miễn phí hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng, phát hành hóa đơn và đăng thông tin công bố thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin.

3.2. Công ty Tư Vấn Thuế Hưng Gia   

 • Địa chỉ 1: Ô 123, đường D33, Khu dân cư VSIP 1, Khu phố 4, Phường An Phú, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
 • Địa chỉ 2: 700/12 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
 • SĐT: 0907 548 779 & 0987 805 786

Đơn vị tiếp theo bạn có thể tin tưởng lựa chọn là công ty Tư Vấn Thuế Hưng Gia. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, kế toán trọn gói. Dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Gia sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện thủ tục thành lập công ty, doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ liên quan như thủ tục đăng ký kinh doanh, thành lập hồ sơ, đăng báo cáo thuế,... 

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những kiến thức pháp lý mới,.... Cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và chi tiết trong từng bước. Hưng Gia tự tin có thể hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất và nhanh chóng nhất. 

3.3. Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM.
 • SĐT: 028 3985 8888 – Hotline: 0909 54 8888
 • www.tanthanhthinh.com 

Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh là công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM cũng như cả nước. Đến với Tân Thành Thịnh, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên có kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc về thủ tục pháp lý, tận tâm và hết mình với khách hàng. Bạn cũng sẽ được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ các bước cần thiết khi thành lập công ty, doanh nghiệp từ bước lựa chọn tên công ty, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ,.... 

Tại Tân Thành Thịnh, mọi thắc mắc và vấn đề của bạn đều được hỗ trợ giải quyết hiệu quả trong thời gian sớm nhất, kể cả những vấn đề phát sinh sau khi thành lập công ty. Đồng thời cam kết các gói dịch vụ đều có chi phí rất hợp lý, phù hợp với số vốn đầu tư của công ty, doanh nghiệp. Vì thế mà đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi có ý định lựa chọn dịch vụ thành lập công ty Bình Dương.

3.4. Công ty Kế toán Bảo Ngọc   

 • Địa chỉ: 62/8 Đường Bình Chuẩn 18, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.
 • SĐT: 0902 383 000 – 0823 369 333

Công ty Kế toán Bảo Ngọc có địa chỉ tại Bình Dương cũng là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty Bình Dương được đánh giá cao hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, công ty Bảo Ngọc cam kết tư vấn và hỗ trợ dịch vụ một cách Chuyên nghiệp, Uy tín, Nhanh chóng với mức Giá rẻ, phù hợp với hầu hết các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu. Công ty Kế Toán Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dịch vụ như thành lập công ty trọn gói, kế toán trọn gói, chữ ký số, hóa đơn điện tử, BHXH,......

3.5. Công ty TNHH Hùng Kim Hoa 

 • Địa chỉ 1: Đường số 8, Khu TĐC Chánh Nghĩa, Khu 3, P. Chánh Nghĩa, TP.TDM, Bình Dương.
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà Aroma, Số N5, Lê Lai, P. Hòa Phú, TP.TDM, Bình Dương.
 • SĐT: 0931 775 119 – 0968 826 260

Công ty TNHH Hùng Kim Hoa là công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 15 năm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn. Công ty sẽ thay mặt bạn thực hiện và giải quyết mọi thủ tục liên quan đến thành lập công ty, giải trình các vấn đề liên quan tới thuế và kế toán, sau đó trả kết quả tận nơi nên bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức. 

Công ty cam kết hoàn thành thủ tục đúng hạn và hiệu quả, nhanh gọn và đơn giản, chi phí thân thiện nên chắc chắn bạn cũng sẽ rất hài lòng khi lựa chọn.

4. Công ty tư vấn doanh nghiệp Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh với hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng, Tân Thành Thịnh cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín và chất lượng tại TPHCM, cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn tất mọi hồ sơ, thủ tục với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế mọi rủi ro.

Đội ngũ nhân sự Tân Thành Thịnh đảm bảo 100% thành công khi đăng ký thành lập bởi mỗi thành viên, nhân sự được Tân Thành Thịnh tuyển chọn gắt gao từ khâu đầu vào, sở hữu năng lực chuyên môn cao, nắm vững quy trình chuẩn bị hồ sơ và xử lý mọi vấn đề liên quan trước – trong – sau khi thành lập.

4.1. Các gói dịch vụ Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh cung cấp đa dạng các gói dịch vụ đến với khách hàng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn các dịch vụ sau đây:

4.1.1. Dịch vụ thành lập công ty

 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp
 • Thành lập công ty tnhh
 • Thành lập công ty cổ phần
 • Thành lập hộ kinh doanh
 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân
 • Thành lập chi nhánh công ty
 • Thành lập văn phòng đại diện công ty
 • Thành lập doanh nghiệp nước ngoài

4.1.2. Dịch vụ tư vấn kế toán

 • Dịch vụ tư vấn báo cáo thuế
 • Dịch vụ tư vấn sổ sách kế toán
 • Kê khai thuế
 • Kế toán, tư vấn dịch vụ thuế
 • Hồ sơ bảo hiểm xã hội

4.1.3. Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

 • Thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Thay đổi người đại diện pháp luật
 • Thay đổi vốn điều lệ công ty
 • Thay đổi loại hình doanh nghiệp
 • Mua bán công ty
 • Giải thể công ty

4.1.4. Các dịch vụ khác

 • Chữ ký số
 • Hóa đơn điện tử
 • Văn phòng ảo

4.2. Cam kết dịch vụ

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thành lập doanh nghiệp – Tân Thành Thịnh đã đồng hành và giúp đỡ cho hơn 20.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở mọi ngành nghề khác nhau. Đến với Tân Thành Thịnh bạn hoàn toàn an tâm bởi:

 • Tư vấn chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ trọn gói thủ tục, hồ sơ.
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Thời gian hoàn thành hồ sơ nhanh chóng.
 • Đảm bảo đúng những quy định pháp luật.
 • Đồng hành và hỗ trợ xử lý những vấn đề phát sinh.

Đã có rất nhiều doanh nghiệp đi vào hoạt động ổn định và hoàn toàn không còn lo lắng gì về các vấn đề pháp lý, hồ sơ chứng từ khi thành lập công ty. Còn bạn thì sao? Liên hệ ngay Tân Thành Thịnh để được tư vấn các vấn đề pháp lý hoàn toàn miễn phí khi thành lập công ty.

>> Các bạn xem thêm Công ty seo website

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp – Thuế – Kế Toán Tân Thành Thịnh

 • Địa chỉ: 340/34 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 • SĐT: 028 3985 8888 – Hotline: 0909 54 8888
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com (mailto:lienhe@tanthanhthinh.com)

Biên tập: Ms Tú Quyên

TIN TỨC LIÊN QUAN